Có bạn nói với mình rằng “riết rồi không biết nấu món gì để ăn Tết” vì quanh đi quẩn lại cũng chỉ có mấy món truyền thống. Mùa Tết thì người giúp việc cũng về quê ăn Tết thế là việc nấu nướng, trông con, tiếp khách phải tự làm hết. Ấy vậy mà cô lại phải đi làm sớm khi người giúp việc vẫn còn ăn Tết. Vợ chồng làm ở công ty nước ngoài và gia đình thì thuộc dạng đa quốc tịch nên khách Tây, khách ta đủ cả.

Bạn nói ước gì có người giúp việc nấu nướng mấy ngày này cho đỡ vất vả …Mình nhìn bạn cười thông cảm và gợi ý: “Sao bạn không gọi giao thức ăn ở các chuỗi nhà hàng có thương hiệu ấy? Vừa ngon, vừa an toàn, giá lại rất tiết kiệm chẳng hạn như Combo Tết của hệ thống nhà hàng Al Fresco’s”.

Được lời như cởi tấm lòng, cô bạn mình đặt giao hàng ngay combo Tết của Al Fresco’s để đãi khách ngay tối hôm ấy. Cô bạn kể, cô không ngờ hệ thống nhà hàng Al Fresco’s phục vụ tốt như vậy, chẳng những không tăng giá dịp Tết mà combo Tết của nhà hàng lại rất tiết kiệm so với mua riêng từng món. Tầm 4 người ăn như cô vẫn không dùng hết combo này. Mà món nào cũng ngon, người Việt Nam hay người nước ngoài gì cũng ăn được. Ăn xong, khách còn khen cô đảm đang, nấu nhiều món ngon, lạ hơn những nhà khác.

Thật vậy, combo Tết của Al Fresco’s bao gồm những món nằm trong danh sách đuợc yêu thích nhất năm, phù hợp cho gia đình và nhóm bạn nhiều nguời cùng thưởng thức với giá chỉ 695.000đ/ combo rất chất bao gồm:

👉 Nửa tảng sườn nuớng

👉 Mì Ý bò bằm

👉 Sa lát vườn

👉 Pizza cỡ L

Combo Tết được phục vụ trên toàn hệ thống các nhà hàng Al Fresco’s từ 16/1 – 5/2/2017 trên toàn quốc. Đặc biệt combo Tết áp dụng cho cả hình thức đến mua mang đi và giao hàng tận nơi.

Hấp dẫn quá phải không nào, vậy bạn hãy nhanh tay gọi cho  mình combo tết từ Al fresco’s cho năm mới thêm rộn ràng bạn nhé!

Mời bạn xem địa chỉ các nhà hàng Al Fresco’s trên toàn quốc bên dưới bạn nhé :

tại Hà Nội 

tại Đà Nẵng 

tại TP.HCM

Comments

comments

Share: