Ăn trưa tại Al Fresco’s nay càng thêm hấp dẫn với thực đơn 3 món mới. Thực khách có thể chọn lựa cho mình thực đơn Regular hoặc thực đơn Executive hoành tráng.

Nếu bạn chọn thực đơn Regular với giá chỉ 175.000đ/ phần, món khai vị sẽ bao gồm nhiều lựa chọn như súp hành kiểu Pháp, hoặc gỏi tôm đu đủ kiểu Thái, hoặc khoai tây nhồi nướng. Các món chính có mỳ Ý, Pizza, gà Cordon Bleu, và Lasagna bò.

Thưởng thức bữa trưa phong phú với menu Executive chỉ với giá 235.000 đồng. Với thực đơn này, khách cũng được chọn các món khai vị như trong thực đơn Regular. Tuy nhiên, các món chính hoành tráng hơn, bạn có thể chọn lựa 1 trong các món như thịt heo Saltimbocca, cá nướng sốt miso, tôm sốt Gambas, sườn heo nướng phết sốt BBQ, steak bò.

Nhưng vẫn chưa hết, bạn hãy dành bụng cho món kem tráng miệng Sundae, đó là kem vani dùng với ít bánh và sốt sôcôla.

Dùng bữa trưa với bạn bè tại Al Fresco’s Mạc Đỉnh Chi một trưa tháng Ba, tôi đã chọn dùng thử món gỏi đu đủ tôm Thái có vị cay nhưng rất tươi và giòn. Tiếp đến tôi chọn món chính là cá nướng sốt miso rất tươi ngon đồng thời giúp cân bằng vị cay của món khai vị và cuối cùng là món tráng miệng mát lạnh. Vừa ngon, vừa no căng bụng.

Sự hấp dẫn không dừng ở đó khi bạn CHỈ CẦN THÊM 10.000đ là bạn nhận được thêm phần ăn trưa thứ hai đồng giá. Chúng tôi không đùa đâu! Nếu bạn đến bất kỳ nhà hàng nào của Al Fresco’s tại TPHCM và gọi 2 phần trưa trong thực đơn Regular thì cả 2 bạn chỉ trả 185.000đ. Tính ra mỗi phần chưa đến 100.000đ. Đây quả là một mức giá quá tốt để thưởng thức các món ngon, chất lượng tại hệ thống nhà hàng hiện đại và trang nhã ngay tại trung tâm.

Vậy khi bạn muốn có một bữa ăn thật đầy đủ và ngon miệng, hãy tận hưởng ưu đãi tuyệt vời này từ Al Fresco’s nhé. Ưu đãi bữa trưa áp dụng tại tất cả các nhà hàng của Al Fresco’s tại TP. HCM và Hà Nội từ thứ 2 đến thứ Sáu hàng tuần đó ạ.

Các bạn lưu ý, thực đơn trưa tại Hà Nội có nhiều món khác với thực đơn tại TP. HCM và giá của 1 phần ăn trưa trong thực đơn Regular là 185.000đ/ phần. Các phần còn lại tương tự như TP. HCM.

Comments

comments

Share: