Các bạn đã biết tin gì chưa? Pepperonis đang có hoạt động rất thú vị: cuộc thi ảnh iheart Pepperonis- Thi ảnh cá tính rinh quà chục triệu nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 20 đấy! Vậy là giờ đây mọi người có thể tha hồ tạo dáng, ghi lại kỷ niệm và hái ra tiền luôn rồi nhé! Cuộc thi này kéo dài từ nay đến 30/6 với tổng giá trị giải thưởng là 22 triệu đồng. Thông tin cụ thể mời bạn xem phần hỏi đáp nhanh dưới đây nhé: 

Cuộc thi dành cho ai? Xin mách các bạn là cuộc thi mở cho tất cả mọi người đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.

Cách tham gia có khó không? Hoàn toàn không. Cách tham gia cực kỳ đơn giản, chỉ cần qua 2 bước dưới đây nhé:

Bước 1: Chụp hình với áo thun Pepperonis phiên bản mừng Sinh nhật 20 năm và đăng ký tham gia tại đây. Lưu ý, bạn có thể chụp 1 mình hay chụp cùng nhiều người đều được nhé.

Bước 2: Chia sẻ về Facebook cá nhân, kêu gọi bạn bè bình chọn (VOTE) ngay! Cách vote rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập Facebook để VOTE cho ảnh yêu thích, mỗi tài khoản Facebook chỉ được bình chọn bằng cách VOTE 1 lần.

Làm sao để có chiếc áo Pepperonis phiên bản mừng Sinh nhật 20 năm? Có nhiều cách để bạn có được chiếc áo thun cá tính này. Chẳng hạn bạn có thể đến nhà hàng Pepperonis và dùng Birthday combo. Hoặc bạn có thể dùng Family Deal 345k hay đặt mua 2 pizza cỡ lớn. Và đặc biệt là những khách hàng thành viên của Pepperonis tổ chức sinh nhật trong tháng 6 tại nhà hàng sẽ được tặng ngay áo thun cực kool  này nhé.

Có lưu ý đặc biệt gì về hình ảnh dự thi không? Yêu cầu hình ảnh rõ ràng, có thể sử dụng hiệu ứng, kỹ xảo về hình ảnh. Định dạng của ảnh phải là .jpg và dung lượng dưới 300KB. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết ở đây.

Giải thưởng cụ thể thế nào? Có 3 giải chính với tổng giá trị giải thưởng là 22 triệu đồng tiền mặt.  Giải nhất: 10 triệu đồng, Giải nhì: 7 triệu và Giải ba là 5 triệu đồng và nhiều Giải phụ: mỗi người tham gia sẽ nhận được 1 voucher dùng tại nhà hàng Al Fresco’s và Pepperonis trị giá 100 ngàn đồng.

Tiêu chí chấm giải ra sao? 3 ảnh có nhiều lượt VOTE nhiều nhất sẽ nhận được 3 giải thưởng cao nhất của chương trình. Hình ảnh thể hiện được tinh thần trẻ và năng động của giới trẻ Việt Nam mà người tham gia muốn chia sẻ.

Hạn chót dự thi ảnh và bình chọn cho cuộc thi là khi nào? Hạn chót dự thi cũng là hạn chót bình chọn, đó là ngày 30/6/2017 bạn nhé.

Các bạn đã sẵn sàng để tỏa sáng và đón nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi này chưa? Nhanh chân lên bạn ơi. Ảnh càng nhiều, càng chất, cơ hội nhận giải càng cao các bạn nha. Bạn có thể tham khảo các ảnh dự thi tại đây.

 

Comments

comments

Share: