Những ngày hè đến, trẻ con có nhiều thời gian hơn để vui chơi, nghỉ ngơi thư giãn. Đây cũng là dịp để cả gia đình có thêm nhiều thời gian vui vẻ bên nhau. Hiểu được điều đó, Al Fresco’s ra mắt nhiều khuyến mãi dành cho cả nhà để các thành viên tha hồ được ăn ngon mà không nhọc công lo nấu nướng với mức giá rất ưu đãi. Bên cạnh những khuyến mãi đã trở thành sự yêu thích và mong chờ của khách như khuyến mãi thứ Ba và thứ Sáu thì mùa hè năm nay, Al Fresco’s có thêm nhiều lựa chọn cho khách:

Khuyến mãi dùng tại nhà hàng từ 12/6-12/7/2017, các nhà hàng Al Fresco’s tại Hà Nội và Đà Nẵng sẽ mang đến thực khách khuyến mãi mang tên FAMILY DEAL. Với ưu đãi này, khi cả nhà mình đến dùng 1 phần Starter Platter và 1 phần Big Family Steak thì sẽ được giảm đến 255.000đồng. Thay vì phải trả theo giá gốc là 950.000đ cho 2 phần ăn hoành tráng này thì giờ đây thực khách chỉ cần trả 695.000đ.

 

Nếu khách nào đã từng dùng 2 phần ăn này sẽ biết độ hoành tráng, hấp dẫn của nó. Cụ thể 1 phần Starter Platter là một đĩa lớn gồm sườn nướng, khoai tây chiên, mực chiên, cánh gà nướng, hành vòng tẩm bột chiên và bánh mì bơ tỏi ngon mê mẩn. Còn với 1 phần Big Al’s Family Steak thì cả nhà sẽ ấn tượng với đĩa bò ngon hoành tráng gồm 400gr bò bít tết nhập nướng và cắt miếng cực hấp dẫn dùng với khoai tây chiên hay khoai tây nghiền, sa lát và 3 lựa chọn sốt tuyệt vời gồm sốt tiêu, sốt nấm và sốt kem hạt tiêu. Vì thế đây là lựa chọn không thể bỏ qua cho hè này bạn nhé.

Khuyến mãi áp dụng cho hình thức giao hàng và đến mua mang về từ nay đến 31/7/2017: Bạn ngại nắng, ngại mưa không muốn ra khỏi nhà hay đơn giản là tiện đường ghé vào mua về đãi cả nhà một bữa vừa ngon, vừa kinh tế mà vừa chất lượng thì đây là lựa chọn không thể hợp lý hơn dành cho bạn. Cụ thể khi bạn mua 1 pizza size L bất kỳ, chỉ cần thêm 99.000đ là bạn được ngay: 2 miếng sườn nướng BBQ, 2 bò cuộn và 1 phần khoai tây bổ múi chiên giòn.

– Ăn trưa vừa tiện vừa vui lại tiết kiệm không ngờ, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần:

“Bữa trưa vui vẻ” tại Al Fresco’s đáp ứng các yêu cầu khi dùng bữa cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp với bữa trưa 3 món (khai vị, món chính và tráng miệng) tiết kiệm không ngờ – CHỈ 30K CHO SUẤT ĐỒNG GIÁ THỨ 2!

Khi bạn dùng bữa trưa giá #185k/ suất  hoặc #235k/ suấtvào khung giờ từ 11h30 – 14h (thứ 2 – thứ 6), người đi cùng được hưởng ưu đãi chỉ 30K CHO SUẤT THỨ 2 🔥

– Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi truyền thống hàng tuần của Al Fresco’s vẫn được áp dụng. Thứ 3: Mua 1 tặng 1 pizza cùng size (L hoặc XL) từ #1 – #6. Thứ 6: Mua 1 pizza, thêm 49k được ngay 1 pizza cùng size (L hoặc XL) từ #1 – #6. Lưu ý: ưu đãi áp dụng mua mang về và giao hàng; pizza tặng kèm chọn bất kỳ từ số 1 – số 6!

Tất cả các khuyến mãi này không áp dụng kèm các khuyến mãi khác hoặc quy đổi điểm từ thẻ thành viên bạn nhé.

Tham khảo địa chỉ các nhà hàng tại Hà NộiĐà Nẵng và lên lịch đến các nhà hàng gần nhất luôn các bạn nhé, kẻo trễ thì tiếc lắm đấy ạ. Chúc các bạn và gia đình mùa hè thật vui tươi, thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Comments

comments

Share: