Sau hơn 10 năm phục vụ khách hàng, Jaspas đã mở cửa lại để mang đến quý khách một trải nghiệm hoàn toàn mới chỉ sau 39 ngày đóng cửa để sửa chữa.


Như đã hứa, Jaspas Đồng Khởi đã mở cửa lại với một diện mạo hoàn toàn tươi mới: thực đơn mới, khu vực bar được mở rộng ở một khu vực mới.  Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết được rằng có một điều chúng tôi vẫn giữ như cũ đó là một dịch vụ ấm áp và thân thiện mà Jaspas vốn rất nổi tiếng.

Bước vào Jaspas Cafe Grill, bạn sẽ ngay lập tức ấn tượng với lối kiến trúc và thiết kế nội thất mát mẻ, sạch sẽ và tươi xanh. Cửa sổ kính trong suốt, cho bạn tầm nhìn 180 độ về cuộc sống ở Sài Gòn, những màu trắng pha trộn với tone màu gỗ tự nhiên, màu xanh hải quân và màu tươi xanh của cây lá, những mảng màu sẽ mang đến cho bạn cảm giác tươi mới, mát mẻ, bình yên, thư giãn và thoải mái nhất.

Khu vực quầy bar được thiết kế lại tại khu vực mới với diện tích rộng hơn. Giờ đây, khi đến Jaspas bạn có thể thưởng thức một ly rượu vang và thực đơn cocktail, trong khi ngắm nhìn đường phố nhộn nhịp ngay trước mắt bạn.

Thực đơn cũng phản chiếu nét thiết kế mới của nhà hàng, mát mẻ, sắc nét và tươi mới. Một lựa chọn nhiều loại đĩa rất đẹp và tinh tế luôn sẵn sàng cho bạn tha hồ lựa chọn. Còn gì bằng khi cùng nhau thưởng thức một vài ly, các loại xà lách tươi mát, nhiều loại hải sản phong phú, các món tráng miệng tuyệt vời, .. nhiều món hấp dẫn khác khác và ngắm góc phố biểu tượng của Sài Gòn ?

“Mới” và “cải tiến” Jaspas Cafe Grill là địa chỉ bạn không thể bỏ qua ở góc Đồng Khởi và Ngô Đức Kế … Jaspas mong được chào đón bạn trở lại để khám phá và trải nghiệm.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ Jaspas Cafe Grill, 33 Đồng Khởi, Q1, TPHCM, ĐT: 028 38229925.

Al Fresco’s Sài Gòn chào hè 2017 sôi động với nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Comments

comments

Share: