Vừa qua, tại Hà Nội và TPHCM đã diễn ra vòng tranh tài đầu tiên cực kỳ sôi nổi của cuộc thi Đầu bếp Tranh Tài do AFG tổ chức với sự tài trợ của nhãn hàng Fonterra.

Cơ cấu tính điểm của vòng 1 dựa trên các tiêu chí như sau: sắp xếp nguyên vật liệu đúng vị trí, Chuẩn bị chuyên nghiệp, Phục vụ chuyên nghiệp, Trình bày món ăn, Hương vị món ăn.

Cuộc thi đã thu hút 92 đầu bếp tại Hà Nội và TP.HCM tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh cuộc thi Đầu bếp tranh tài diễn ra tại thủ đô.

Vòng 1 sẽ tiếp tục tại Đà Nẵng vào tháng 8. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đến các bạn về các vòng thi tiếp theo. Mời các bạn đón theo dõi.

Comments

comments

Share: